ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ สายเคเบิล TPU Shield ให้รูปภาพผลิตภัณฑ์และพารามิเตอร์พื้นฐานแต่ละ สายเคเบิล TPU Shield และ เคเบิล TPU แบบ Multicore แรงดันไฟฟ้าต่ำ เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพจีนของ สายเคเบิล TPU Shield และหวังที่ให้ความร่วมมือของคุณ

สายเคเบิล TPU Shield

(24 รวมผลิตภัณฑ์)
ดู:   แสดง:
 • สายเคเบิ้ล T...

  สายเคเบิ้ล TPU หลายสายที่ป้องกันด้วยสายเคเบิ้ล

  Multi-Conductor Shielded สายเคเบิ้ล TPU Cable สายเกลียวช่วยประหยัดพื้นที่และง่ายต่อการจัดสายยาวและง่ายต่อการพกพา, เกี่ยวกับความยาว OEM ที่ยอมรับ หมายเหตุ: เราไม่แนะนำให้ดึงสายเกลียวมายาวสูงสุด ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC AED; electro...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลรอ...

  สายเคเบิ้ลรอบแจ็คเก็ตพีวีซีทนความร้อน VW-1

  สร้างวัสดุเกรดอุตสาหกรรมเพื่อความมั่นใจในการใช้งานตลอดอายุการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับหูฟัง / ไมโครโฟนและใช้ร่วมกับเสียง / วิดีโอ เส้นรอบวงของเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 "และสามารถยืดออกไปได้ถึง 22" ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC AED...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลป้...

  สายเคเบิ้ลป้องกันฉนวน TPU PU ฉนวนกันความร้อน TPU

  ความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นที่ดีความยาวของการยืดตัวได้ถึง 3.5-4 เท่าของความยาวเดิมของ TPU PU ฉนวนป้องกันสายเคเบิ้ล TPU มีความต้านทานต่อความเย็นที่ดีความต้านทานเปลวไฟความต้านทานต่อน้ำมันและการขัดถู โอกาสตามความต้องการที่แตกต่างกันในการผลิต TPU PU ฉนวนป้องกันสายเคเบิ้ลฉนวน TPU ชนิดต่างๆ ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ค...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลขด...

  สายเคเบิ้ลขดเกลียว TPU ยืดหยุ่น

  เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณสมบัติครบถ้วน (OEM) ที่คุณต้องการและมีราคาถูกกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับที่เยอรมนีผลิตขึ้น 20% เราขอแนะนำให้คุณ สายเคเบิ้ลขดลวดเกลียวของ TPU แบบยืดหยุ่นแบรนด์ Senkin ของเรามีการแข่งขันในตลาดต่างประเทศและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในแบบของพวกเขา ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Sn...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลเซ...

  สายเคเบิ้ลเซนเซอร์แบบ TPU ปราศจากฮาโลเจน

  สายเคเบิ้ลเซนเซอร์แบบ TPU ที่ปราศจากฮาโลเจนที่เรายกมาทำมาจากยางซิปพีพีทีพีที่ดีที่สุด และหลากหลายชนิด ข้อกำหนดเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมทั้งหมดในประเทศของคุณ ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC AED; electrocardiograph คำอธิบายของส...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลเก...

  สายเคเบิ้ลเกลียว TPU ปราศจากฮาโลเจน

  สายเคเบิ้ลขดลวดเกลียวแบบ TPU ปราศจากฮาโลเจนของเราทำจากวัสดุยางชนิด Super Tpu / Pur / Pu / Tpe และด้วยทักษะใหม่ล่าสุด เป็นสายเกลียวของเราทำจากยางที่ดีต่อสิ่งแวดล้อมและทองแดง / ดีบุกทองแดง / ลวด tinsel พวกเขาทั้งสูงและทนฟังก์ชั่น ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขน...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สาย TPU Mult...

  สาย TPU Multicore Auto Wire ที่ปราศจากฮาโลเจน

  วัสดุนี้มีความทนทานและง่ายต่อการดัด สายเกลียวชนิดนี้เป็นประโยชน์และประหยัดสำหรับความต้องการของหลายอุตสาหกรรม สายเกลียวของเรามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับการแต่งหน้าแบบตะวันออกแบบทั่วไป ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC AED; electrocardi...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิล TP...

  สายเคเบิล TPU ควบคุมความยืดหยุ่นสูง

  เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นสายเคเบิลชนิดนี้มีค่าใช้จ่ายน้อยลงทุกปี สวมใส่ได้นานขึ้นเนื่องจากยาง TPU ที่มีความแม่นยำสูง สายเคเบิลชนิดนี้มีลักษณะเป็นกรดและด่าง ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC AED; electrocardiograph คำอธิบายของสายเคเบิล TPU ค...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สาย TPU แรงด...

  สาย TPU แรงดันต่ำ 26AWG เคลือบทองแดง

  พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงราคาต่ำเป็นผู้ผลิตอื่น ๆ แต่พวกเขาจะโดดเด่นกว่าในด้านดังต่อไปนี้เช่นความยืดหยุ่นปราศจากฮาโลเจน, ความต้านทานต่อน้ำมันและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นทางเลือกของตนเองในระยะเวลา 20 ปีในอนาคตสำหรับบริการด้านอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction Transduer เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • KEVLAR 24AWG...

  KEVLAR 24AWG สายเคเบิ้ลเซนเซอร์ TPU ทองแดงเคลือบทองแดง

  สายเคเบิ้ล Sensor Coper TPU Sensor Copper รุ่น KEVLAR 24AWG นี้มีประสิทธิภาพและทนทานประหยัดและเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้า สายเคเบิ้ลเซนเซอร์ TPU KEVLAR 24AWG เคลือบทองแดงเคลือบกระป๋อง KEVLAR 24AWG ผลิตโดยมีคุณภาพสูงขนาดกะทัดรัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมรวมทั้งง่ายต่อการเรียนรู้และง่ายต่อการประกอบกับขั้วต่อและอุปกรณ์ต่างๆ ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bon...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • ลวด 26AWG เค...

  ลวด 26AWG เคลือบเงา KEVLAR บรรจุสายเคเบิล TPU

  โพลียูรีเทน (PUR, PU) เป็นโพลิเมอร์ที่ทนทานซึ่งใช้เป็นวัสดุเคลือบสายเคเบิ้ลเซนเซอร์และเป็นสารปิดผนึกเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำและเป็นสารประกอบปลูกเพื่อป้องกันชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์เสียหาย ลวด 26AWG เคลือบเงา KEVLAR บรรจุสายเคเบิล TPU สาย TPU ยืดหยุ่นได้ สายเคเบิ้ล TPU เคลือบทองแดงชุบแข็ง 26AWG สาย TPU สำหรับ M8 Connector ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction B...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • เซนเซอร์ CNC...

  เซนเซอร์ CNC LSZH TPU Multicores Control Cable

  สายเคเบิ้ล TPU มีความต้านทานต่อทั้งสองปัจจัยที่แตกต่างกันทำให้สายเคเบิ้ลมีคุณค่ามากในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม สาย PUR ออกแบบมาเพื่อทนต่อสภาวการณ์ที่รุนแรงและติดตั้งปลอกหุ้ม Polyurethane และทนทานทำให้มีโอกาสรอดได้ดีที่สุดเมื่อใช้ เซนเซอร์ CNC LSZH TPU Multicores Control Cable สายเคเบิลแบน Multicore TPU สายแบน TPU แบบปลอดฮาโลเจน ลากสายโซ่ ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิลห่ว...

  สายเคเบิลห่วงแบนแบบ TPU แบบปราศจากฮาโลเจนแบบหลายสาย

  สายเคเบิ้ล TPU ที่ทนทานสูงผลิตจากวัสดุที่ทนต่อแรงกระแทกซึ่งทำให้พวกเขามีประสิทธิภาพมากเมื่อใช้ภายใต้ความกดดันมากมายทั้งจากอุปกรณ์ทางกลและเคมีภัณฑ์การใช้เซนเซอร์ตรวจจับความเร็วเซนเซอร์มุมอุณหภูมิเซ็นเซอร์ Urea Sensor เป็นต้น สายเคเบิลห่วงแบนแบบ TPU แบบปราศจากฮาโลเจนแบบหลายสาย สายเคเบิลแบน Multicore TPU สายแบน TPU แบบปลอดฮาโลเจน ลากสายโซ่ ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่อง...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • แว่นสายเคเบิ...

  แว่นสายเคเบิล TPU แบบไม่มีฮาโลเจนของ KEVLAR แบบหลายสาย

  ปัญหาทั่วไปอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการประมวลผลแขนยังสามารถ counteracted การตัดและการถอดแขนทั้งสองแบบด้วยมือและด้วยมือ จึงสามารถทำได้ง่ายและปลอดภัยมากขึ้น แว่นสายเคเบิล TPU แบบไม่มีฮาโลเจนของ KEVLAR แบบหลายสาย สายเคเบิ้ลไร้สายฮาโลเจนแบบมัลติคอร์ สายทองเหลืองที่ปราศจากฮาโลเจนที่ปราศจากฮาโลเจน สาย tpu ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่องวัดการนำ Conduction Bone Conduction ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลหู...

  สายเคเบิ้ลหูฟัง Tinsel Wire 24AWG Shield สาย TPU

  สายเคเบิ้ล TPU ผลิตขึ้นด้วยชั้นรองพื้นโดยใช้วัสดุ PUR พิเศษ ปลอกด้านนอกเชื่อมต่อกันไม่ได้กับชั้นการทำงาน เนื่องจากพฤติกรรมการฉีกขาดทางกลที่ดีขึ้นของเครื่องบรรจุ interstice นี้ความลึกของการตัดเมื่อปอกสามารถลดลงเพื่อป้องกันฉนวนหลัก สายเคเบิ้ลหูฟัง Tinsel Wire 24AWG Shield สาย TPU สายหูฟัง Tinsel Wire 24AWG สายหูฟัง 24AWG TPU สายหูฟัง TPU Shield ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • 32AWG ทองแดง...

  32AWG ทองแดงดีบุก KEVLAR TPU สายเคเบิลอัตโนมัติ

  สายเคเบิ้ลควบคุม TPU ของเราได้รับการติดตั้งสายเคเบิ้ลหลายสายที่มีคุณสมบัติทนต่อแรงทางกลและสารเคมีได้ดีขึ้น ปลอกหุ้มด้านนอกทำมาจากยูรีเทนทนต่อการขัดถูทนต่อรอยแตกและทนทานต่อน้ำมันทั้งสองสาย 32AWG ทองแดงดีบุก KEVLAR TPU สายเคเบิลอัตโนมัติ 32AWG ทองแดงชุบแข็ง TPU สายเคเบิลอัตโนมัติ สายเคเบิลอัตโนมัติ 32AWG KEVLAR TPU สายเคเบิลอัตโนมัติ 32AWG ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม เครื่อ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • KEVLAR บรรจุ...

  KEVLAR บรรจุสายเคเบิล TPN 24AWG Tinsel Wire

  ตอบสนองความต้องการขององค์กรด้านสิ่งแวดล้อมทั่วโลกผลิตภัณฑ์ PUR Cable ทั้งหมดของเราเป็นไปตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม RoHS ดังนั้นจึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ได้แก่ Phthalates (17P), PAHS ฟรีและ RoHS และ REACH KEVLAR บรรจุสายเคเบิล TPN 24AWG Tinsel Wire Multicores OEM ยอมรับสายเคเบิล TPU สายเคเบิลอิเล็กทรอนิกส์ Multicores สายเคเบิลอิเล็กทรอนิกส์ของ TP...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • Multicores O...

  Multicores OEM รับสายเคเบิ้ลอิเล็กทรอนิกส์ TPU

  ปัจจุบันการผลิตสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องดำเนินการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมสีเขียวและปฏิเสธที่จะใช้สารต้องห้าม ภารกิจของเราคือการส่งเสริมการปกป้องสิ่งแวดล้อมและปกป้องแผ่นดินโลกดังนั้นวัสดุทั้งหมดของ PUR Cable ของเราจึงถูกเลือกใช้เป็นวัสดุ RoHS Multicores OEM รับสายเคเบิ้ลอิเล็กทรอนิกส์ TPU Multicores OEM ยอมรับสายเคเบิล TPU สายเคเบิลอิเล็กทรอนิกส์ Mult...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • Multicores แ...

  Multicores แรงดันต่ำสายเคเบิ้ล TPU เคลือบทองแดง

  ทั้งสี่แบบเป็นไปตาม RoHS สายเคเบิ้ลควบคุม PUR ยืดหยุ่น มีคุณสมบัติทนไฟได้ทั้งแบบดับเพลิง ได้รับการจัดอันดับเป็น 80 องศาเซลเซียสและ 600 องศาเซลเซียส สายเคเบิลควบคุมที่ผ่านการรับรองจากซีอีซี และ สายเคเบิ้ลควบคุม PUR มีความยืดหยุ่นสูงได้รับการ จัดอันดับเป็น 500V สำหรับข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด Multicores แรงดันต่ำสายเคเบิ้ล TPU เคลือบทองแดง สายเคเบิล TPU หลายสายแรงดันต่ำ Multicores สาย...
  สั่งขั้นต่ำ:10000
 • สายเคเบิ้ลเซ...

  สายเคเบิ้ลเซนเซอร์ TPU Silver Copper Wire

  สายควบคุม PUR ยืดหยุ่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ AWC และเป็นส่วนหนึ่งของสินค้าคงคลังที่กว้างขวางของ สายเคเบิ้ลควบคุมความยืดหยุ่น สายเคเบิลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุปกรณ์ควบคุม สายควบคุมที่มีความยืดหยุ่นเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงและสามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ต้องการเพื่อให้เกิดการเสียดสีความต้านทานต่อน้ำมันและสารเคมี พวกเขาทำงานได้ดีกับเครื่องมือเครื่องจักรสายการผลิ...
  สั่งขั้นต่ำ:10000

สายเคเบิล TPU Shield

สายเคเบิล TPU Shield; เคเบิล TPU แบบ Multicore แรงดันต่ำ; สาย TPU

คุณลักษณะความยืดหยุ่นสูง

ให้บริการ Costom 100%

ผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชันหลักของอุตสาหกรรม
เครื่องแปลงสัญญาณ Conduction Conduction Bone Conduction Transduer
เซ็นเซอร์ความเร็ว; มุม Snesor; เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ; Urea Sensor
แขนหุ่นยนต์อุปกรณ์ CNC
AED; electrocardiograph

ตัวควบคุมอุตสาหกรรมตัวควบคุมอุตสาหกรรมอุปกรณ์ควบคุมหุ่นยนต์

คำอธิบายของเคเบิ้ลโล่ Senkin TPU

 • โครงสร้างตัวนำ: ดูตารางโครงสร้างตัวนำทั่วไปหรือการปรับแต่ง
 • ฉนวนกันความร้อน: TPEE / FEP / MPPO / TPV / PP / HDPE
 • วัสดุเปลือก: ทั่วไปกับโพลีเอสเตอร์ชนิด TPU หรือ polyether ชนิด TPU
 • อุณหภูมิในการทำงาน: -60 ℃ - 150 ℃
 • ช่วงการผลิต: มาตราฐาน 0.03-6 ตารางเมตรหรือการปรับแต่ง
 • ตัวนำหลายตัว: ตัวนำ 1-37 หรือการปรับแต่ง

คุณลักษณะของโล่ TPU สายเคเบิ้ล

 • มีความยืดหยุ่น
 • ความยืดหยุ่น (ความยาวยืดสปริงสามารถเข้าถึงความยาวเดิมได้ตั้งแต่ 3 ถึง 10 เท่า)
 • ความต้านทานต่อความหนาวเย็น
 • เปลวไฟ
 • ความต้านทานน้ำมัน
 • ความต้านทานต่อการขัดถู


ติดต่อตอนนี้
คลิกที่นี่เพื่อส่งคำถาม
ลงรายการบัญชีคำขอซื้อ >>